Bất động sản Thiên Khôi - số 1 về Bất động sản thổ cư Hồ Chí Minh

Bất động sản Thiên Khôi - số 1 về Bất động sản thổ cư Hồ Chí Minh

05/10/2020 11:12

Bất động sản Thiên Khôi - số 1 về Bất động sản thổ cư Hồ Chí Minh

Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững, Bất động sản Thiên Khôi đang có sức hút khủng khiếp với thị trường bất động sản thổ cư, quyết tâm trở thành lựa chọn số 1 của khách hàng và nhà đầu tư.

Tự tin chinh phục thị trường bất động sản thổ cư Hồ Chí Minh

Công ty Cổ phần Bất động sản Thiên Khôi là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực môi giới bất động sản chuyên về phân khúc nhà đất thổ cư với lực lượng nhân sự hùng hậu, giàu kinh nghiệm. Trải qua giai đoạn khó khăn ban đầu, hiện tại Bất động sản Thiên Khôi đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn, tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực môi giới, mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu ở, kinh doanh hoặc đầu tư sinh lời. 


Bất động sản Thiên Khôi quyết tâm chinh phục thị trường bất động sản thổ cư Hồ Chí Minh

Sứ mệnh của Bất động sản Thiên Khôi là kết nối khách hàng và chủ nhà, tư vấn về pháp lý và tình trạng bất động sản trước khi giao dịch diễn ra. Chỉ tính riêng nửa đầu năm nay, Công ty Bất động sản Thiên Khôi đã quy tụ trên 2000 nhân sự và ký hợp đồng 10.000 bất động sản. Thế mạnh tạo nên thương hiệu Bất động sản Thiên Khôi chính là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận; tính trách nhiệm cao của từng cá nhân; môi trường làm việc năng động nhưng đề cao sự nghiêm túc và trách nhiệm…

Đặc biệt, nhờ áp dụng công nghệ trong quá trình làm việc, website Bất động sản Thiên Khôi là hệ sinh thái đa dạng các tương tác của các nhân sự và dữ liệu bất động sản. Nhờ đó, các giao dịch sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Với tiềm lực sẵn có và những định hướng được hoạch định rõ ràng, trong năm 2020 này, Bất động sản Thiên Khôi đã mở 4 trụ sở tại 4 khu vực trọng tâm của TP. HCM gồm:  Trụ sở 52 Trương Định Quận 3, Trụ sở 182 Lê Đại Hành Quận 10, Trụ sở 39B Truwofng Sơn Quận Tân Bình, Trụ sở 473 Điện Biên Phủ Bình Thạnh. Đặc biệt, đầu tháng 5/2020, Thiên Khôi đã ký kết hợp tác chiến lược với Batdongsan.com.vn – website số 1 về bất động sản tại Việt Nam.

Xem video Lễ ký kết hợp tác: https://www.youtube.com/watch?v=v3SiPG_I9eU

Cơ hội kiếm tiền tỷ với số vốn 0 đồng!

Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh ngày càng lớn mạnh của công ty và đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của khách hàng, hiện tại, Công ty Bất động sản Thiên Khôi đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực, chiêu mộ lượng lớn chuyên viên tư vấn bất động sản gia nhập công ty. Tiêu chí tuyển dụng của Bất động sản Thiên Khôi đó là không quan tâm đến bạn là ai, xuất phát điểm như thế nào, đã có kinh nghiệm hay chưa, chỉ cần bạn có sự chăm chỉ, cầu tiến và quyết tâm chinh phục mọi thử thách cùng công ty.

Ban lãnh đạo công ty cũng cam kết tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng, thu nhập cao cho những ai đam mê và lần đầu muốn thử sức với lĩnh vực bất động sản từ “hai bàn tay trắng”. 

Ông Nguyễn Thành Dũng - Chủ tịch HĐQT Công ty Bất động sản Thiên Khôi chia sẻ: “Nhu cầu về bất động sản thổ cư luôn hiện hữu và tồn tại, không phụ thuộc quá nhiều vào tình hình kinh tế, thị trường bởi luôn có người có nhu cầu mua nhà để ở. Chính vì vậy, tôi không phải lo lắng không có khách hàng. Mục tiêu của Thiên Khôi là tạo một môi trường chuyên nghiệp, với điều kiện và sự hỗ trợ tốt nhất, để các chuyên viên môi giới có thể phát triển nghề nghiệp, từ đó nâng cao vị thế của ngành môi giới bất động sản thổ cư”.

Chương trình tuyển dụng của Bất động sản Thiên Khôi thu hút đông đảo người tham dự.jpg
Chương trình tuyển dụng của Bất động sản Thiên Khôi thu hút đông đảo người tham dự

Song song với công tác tuyển dụng, Bất động sản Thiên Khôi còn đặc biệt chú trọng công tác đào tạo và huấn luyện nhân sự thông qua các khoá đào tạo về tìm kiếm khách hàng, pháp lý, định giá, đàm phán, tư vấn, quy trình mua bán đến giao dịch bất động sản,… các buổi họp lên phương án và rút kinh nghiệm từng thương vụ… Các nhân sự mới sẽ được những người có kinh nghiệm đồng hành, kèm cặp khi thực chiến.  

Bên cạnh đó, đến với Bất động sản Thiên Khôi, bạn còn có cơ hội được tham gia khoá đào tạo kỹ năng môi giới bất động sản chuyên nghiệp từ những thành viên xuất sắc nhất, có kinh nghiệp làm việc thực tế tại nhiều công ty, được hỗ trợ chi phí đăng tin trên website công ty và các phúc lợi khác, được tham gia các hoạt động giao lưu, du lịch,…

BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN KHÔI - số 1 về thổ cư

Khủng hoảng là thời điểm các doanh nghiệp có nguồn lực mạnh mẽ, môi trường hấp dẫn, cơ chế công bằng, vươn lên tạo khác biệt, lãnh trách nhiệm ổn định và dẫn dắt thị trường.

Những khác biệt tại Thiên Khôi đang tạo nên sự hấp dẫn với tất cả Môi giới Bất động sản:

- Đội ngũ Lãnh đạo tài năng, tinh thần cống hiến, giàu sức chiến đấu và nguồn lực phát triển mạnh mẽ,

- Đội ngũ Đào tạo gia dày dặn kinh nghiệm và giỏi nhất trên thị trường Bất động sản thổ cư,

- Môi trường trong sạch, công bằng và minh bạch, không màu mè hình thức,

- Cơ hội nghề nghiệp với bất kỳ ai có mong muốn, vững nghiệp vụ và thấm nhuần văn hoá tức có thể bạn chưa chốt hay mới chỉ chốt 1, 2 vụ đã có thể làm Trưởng phòng, Đầu chủ, bán hàng tỷ phú...miễn bạn có thực lực,

- Không đa cấp, chồng chéo thuế, phí.

- Cơ hội tiếp cận nguồn hàng hơn 20.000 căn được sàng lọc đánh giá tính thanh khoản và sự hợp tác của chủ nhà mà không cần qua những thủ tục mang tính hình thức, làm màu.

- Cơ chế công bằng: Bạn là Đầu khách giỏi thu nhập có thể hơn bất kỳ vị trí nào trong Công ty với cơ chế chốt 1 vụ thu nhập về túi bằng 2 vụ bên Công ty Bất động sản khác.

- Sự hỗ trợ mà chỉ có tại Thiên Khôi: 4 trụ sở với đầy đủ tiện nghi làm việc, phủ khắp Hồ Chí Minh là điểm dừng chân và làm việc - là giá trị lớn và ý nghĩa, thấu hiểu những vất vả của người lao động khi thời tiết khắc nghiệt...
+ Trụ sở: 52 Trương Định (187 – 189 Võ Thị Sáu), Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở: 39B Trường Sơn, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở: 182 Lê Đại hành, Quận 10, Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở: 473 Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh.

 

- Sự hỗ trợ kèm cặp thực chiến tại khắp các trụ sở, khu vực bán hàng...

- Hỗ trợ chi phí truyền thông, đăng tin tới từng thành viên, hỗ trợ thông tin nguồn hàng chính chủ...

- Ưu đãi đến 54% khi nạp tiền tài khoản trên batdongsan.com.vn

- Tặng tài khoản đăng tin 2 triệu/tháng.

- Quản lý, hỗ trợ bằng công nghệ, website với độ bảo mật và tiện lợi ở mức tối ưu vượt trội hơn công cụ Facebook mang lại,

- Bảo hiểm tai nạn trong quá trình bạn đi đường làm việc, tham gia các hoạt động thể thao, du lịch.... của Công ty với mức tối đa 10 triệu/vụ.

Liên hệ ứng tuyển: Chi nhánh chính: 52 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Công ty Bất động sản Thiên Khôi Hồ Chí Minh

1. Hội sở chính: 52 Trương Định, Phường 7, Quận 3
2. Trụ sở Bình Thạnh. 473 Điện Biên Phủ
3.  Trụ sở Quận 10 tại 182 Lê Đại Hành.
4. Trụ sở Tân Bình 39B Trường Sơn. 

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 09341.09343

Gmail: Lh.batdongsansg.com@gmail.com
Website: https://bdsthienkhoihcm.com

Https://tuyendungthienkhoi.net

Xem thêm: https://batdongsan.com.vn/tin-thi-truong/bat-dong-san-thien-khoi-co-hoi-kiem-tien-ty-voi-so-von-0-dong-ar103942

bình luận

Facebook
Google +

Tin rao liên quan

BĐS bán
BĐS cho thuê
Tin đã lưu